ศิลปินคู่รัก รีเทิร์นแบบจัดเต็มต้องมอบให้กับ กอล์ฟและขวัญ

สำหรับ ดาราคู่รัก รีเทิร์นที่กำลังโด่งดังอยู่ในขณะนี้ คงต้องยกให้กับกอล์ฟ พิชญะ และ ขวัญ อุษามณี ที่มีการเปิดตัวพร้อมกับออกตัวแรงไม่ใช่น้อย กับการกลับมารักกันแบบรีเทิร์น ส่งผลทำให้มีแฟน ๆ บางกลุ่ม รู้สึกยินดีพร้อมกับดีใจด้วย แต่สำหรับแฟน ๆ บางกลุ่ม ก็กลับไม่เห็นด้วยเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากการรีเทิร์นถือได้ว่าสร้างความไม่แน่นอน อีกทั้งการเปิดตัวก็ดูแรงพร้อมกับสร้างกระแสมากจนเกินไป

 

ถึงแม้ ดาราคู่รัก รีเทิร์นอย่าง กอล์ฟ พิชญะ พร้อมกับ ขวัญ อุษามณี จะมีกระแสอินเลิฟแบบล้นโลก ส่งผลทำให้โลกนี้เป็นสีชมพูไปได้ทันควัน ภายหลังที่ทั้งคู่ต่างก็ออกมาเปิดใจ พร้อมกับบอกว่าต่างคนต่างก็ไม่ใช่ แต่อยู่ดี ๆ ในช่วงนี้ ก็ออกมายืนยันความสันพันกันอีกครั้ง  ว่ากำลังรุดหน้ารีเทิร์นเพื่อสร้างพลังเลิฟอีกรอบ อีกทั้งยังคงมีการเปิดเผยอีกว่า ในตอนนี้ทั้งคู่เป็นคนที่อีกฝ่ายให้ความใกล้ชิด พร้อมกับพยายามศึกษาพูดคุยกันเพิ่มเติม พร้อมกับที่สำคัญต่างฝ่ายต่างก็บอกว่า ช่วงนี้กำลังคุยอยู่แค่คนเดียวกันเช่นกัน ภายหลังที่ห่างหายกันไปนานนับ 10 ปี กับพลังรักของกอล์ฟและขวัญ ส่วนการกลับมาครั้งนี้จะเป็นอย่างใด แฟน ๆ ก็อาจจะติดตามพลังรักของพวกเขาต่อไปกันค่ะ

 

แต่ดูเหมือนว่าล่าสุด งานนี้พวกเขาจะมีคำว่า แฟน ออกมายืนยันให้กันและกันหรือไม่ แต่ความชัดเจนก็น่าจะถูกแสดงออกมาผ่านความรู้สึก ซึ่งดูเหมือนทั้งคู่จะไม่ปิดบังอะไร พร้อมกับให้การเปิดเผยตลอดมาเช่นเดียวกัน