ข่าวสารต่างประเทศเปิดเผย สาวพบเจอถุงยางข้างในเค้กอีสเตอร์

ถือได้ว่าใครได้พบเจอข่าวคราวต่างประเทศข่าวนี้ต้องอึ้ง ในเมื่อมีการรายงานล่าสุดว่า เว็บมิร์เรอร์ของประเทศอังกฤษ ได้เผยแพร่ข้อมูลข่าวสารของสาวชาวรัฐเซีย ที่พบเจอถุงยางในเค้กอีสเตอร์ ที่คิดว่าน่าจะได้ใช้แล้ว แอบซุกซ่อนไว้ด้านในเค้กที่ดูเหมือนจะสวยงามพร้อมกับน่ารัก น่ารับประทานอย่างมากที่สุด ซึ่งเค้กก้อนนี้เธอได้เลือกซื้อมาจากซุปเปอร์มาร์เก็ตด้านในเมืองหนึ่งของรัสเซีย

 

ซึ่งสาวคนนี้หล่อนได้ตั้งใจจะซื้อเค้กอีสเตอร์ที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต เพื่อที่จะเอามาฉลองในวันอีสเตอร์ของนิกายออร์โธดอกซ์ และสุดท้ายเมื่อเธอได้กลับมาถึงบ้าน เธอจึงได้ทำการตัดเค้กตามพิธี แต่ในเวลาที่เธอได้ลงมีดบนเค้ก เธอก็ได้พบ ถุงยางอนามัยในเค้กอีสเตอร์ ซึ่งส่งผลทำให้เธอรู้สึกโมโหเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากหากว่าได้มองใกล้ ๆ ก็จะพบว่า ถุงยางที่อยู่ข้างในเค้กก้อนนี้คือถุงยางอนามัยที่ได้ใช้แล้วอย่างแน่นอน และด้วยความโมโหอย่างมากที่สุด ทำให้เธอได้ตัดสินใจเดินทาง เพื่อที่จะไปร้องเรียนกับทางซุปเปอร์มาร์เก็ตโดยตรง เป็นเพราะเธอเชื่อว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเนื่องจากพนักงานด้านในซุปเปอร์ คงรู้สึกไม่พอใจอะไรสักอย่าง เลยกระทำการอย่างนี้ และเขาคนนั้นก็คงถูกไล่ออกไปแล้วด้วย

 

ในเวลาเดียวกัน ทางซุปเปอร์มาร์เก็ตก็ได้พยายามทำการตรวจสอบ และสุดท้ายให้คำชี้แจงที่ว่า ด้านในห้างมีเพียงพนักงานผู้หญิงแค่นั้น ที่ทำหน้าที่ข้างในแผนกเบเกอรี่ และยังคงให้การยืนยันอีกว่า วัตถุที่ดูเหมือนจะเป็น ถุงยางอนามัยในเค้กอีสเตอร์ น่าจะเป็น ถุงมือยาง มากกว่า