แพนเค้ก เขมณิจ ดารานักแสดงหญิงที่เข้าวงการมานาน

แพนเค้ก เขมณิจ   นักแสดงสาว ที่มีชิ้นงานแสดงมากมาย เป็นเหตุให้แฟนคลับแต่ละคนทำการไล่ตามผลงานๆ กันมากมาย เมื่อได้มีผลงานออกมานำเสนอให้กับแฟนคลับได้ทำการเกาะติดกันนั่น ล้วนแล้วจะสามารถสร้างความรื่นเริงให้กับแฟนคลับได้หลากหลายคน ทำให้ผู้ชมแต่ละคนสามารถติดตามผลงานของแพนเค้ก เขมณิจ  กันได้ ซึ่งนักแสดงสาวคนนี้ได้เข้าวงการมาในสมัยวัยรุ่น จึงได้มีผลงานออกมามายก็ว่าได้

 
แพนเค้ก เขมณิจ
นับได้ว่า แพนเค้ก เขมณิจ  เป็นนักแสดงที่มากไปด้วยฝีไม้ลายมือ ไม่ว่าจะแสดงละคร ร้องเพลง และรวมไปถึงการถ่ายแบบ ศิลปินสาวอย่าง แพนเค้ก เขมณิจ ก็สามารถทำได้ และโดนแก่ผู้ติดตามทุกท่าน แพนเค้ก เขมณิจ สำหรับชิ้นงานส่วนมากที่มักจะได้รับเป็นบทบาทนางเอกทุกเรื่อง ซึ่ง แพนเค้กได้เข้าสู่สังคมบันเทิงโดยการประกวดพร้อมทั้งได้รับตำแหน่งซุปเปอร์โมเดล 2004 พร้อมกับได้รับยอดนางแบบโลก ที่ประเทศจีนอีกด้วย ในเรื่องชิ้นงานทางด้านละคร ที่มีชื่อเสียง เช่น พลิกดินสู่ดาว ซึ่งเป็นละครเรื่องเก่า ที่มีผลงานตั้งแต่แรกเริ่ม และเริ่มมีผู้คนรู้จักกันมากยิ่งขึ้น  ทำให้มีแฟนคลับเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ มา แต่สำหรับในต่างประเทศ เขมนิจจะเป็นที่รู้จัก และมีความนิยมจากชาวต่างชาติ ไม่ว่าจะเป็นรางวัล นักแสดงเอเชียยอดเยี่ยมดาราฝ่ายหญิง ที่กรุงปักกิ่งภายในประเทศจีน ได้มีการตัดสินใจจากคะแนนที่ได้รับความนิยมของผู้คนชาวจีน จึงได้ทำการโหวตคะแนนให้
 
ดังนั้นแพนเค้ก เขมณิจ   จึงกลับเป็นดาราที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างสูงในปัจจุบันนี้นั่นเอง  ทำให้กลายเป็นดาราที่มีชื่อเสียงมาช้านาน เป็นเหตุให้มีชิ้นงานระครมามากมาย