คอนเสิร์ต Love 10 ปีไม่มีหยุดของ บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว

ด้วยประสบการณ์ที่อยู่ภายในวงการบันเทิงของ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ทำให้ปัจจุบันนี้เขาคือนักร้อง นักแสดงชื่อดังของแวดวงเมืองไทย และเป็นขวัญใจมหาชนของชาวไทยทั่วประเทศ ซึ่งด้วยประสบการณ์ของเขา ย่อมบ่งบอกได้ถึงการทำงานในแวดวงบันเทิงอันยาวนาน สะสมประสบการณ์มานับไม่ถ้วน แต่ด้วยเส้นทางการทำงานของเขา ที่ไม่ใช่ดีเลิศเสมอไป ย่อมพบเจอกับอุปสรรคอย่างมากมาย ทำให้เขาต้องฝ่าฝันมาด้วยรูปแบบต่าง ๆ และล่าสุดเขาก็ได้มี คอนเสิร์ต Love 10 ปีไม่มีหยุด ซึ่งเป็นการแสดงดนตรีล่าสุดของเขานั่นเอง

 

เพราะ คอนเสิร์ต Love 10 ปีไม่มีหยุด ของ บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ที่จะถูกจัดขึ้นนี้ ถือว่าเป็นการแสดงดนตรีที่น่าตื่นตาตื่นใจ เพราะว่าได้รวบรวมผลงานเพลงของบี้ตลอด 10 ปีภายในแวดวงบันเทิง เอามาไว้รวมกัน เพราะใครที่เป็นแฟนคลับตัวจริงของบี้ อาจไม่พลาดกับคอนเสิร์ตนี้อย่างแน่นอน และรับประกันถึงความมันส์หยด ภายในการเข้าชมคอนเสิร์ตในครั้ง เพราะว่าบี้คือนักร้องและนักแสดงคุณภาพ ที่อาจสร้างสีสัน พร้อมกับสร้างความประทับใจภายในรูปแบบคอนเสิร์ตให้กับแฟน ๆ ได้ตื่นตาตื่นใจ มาแล้วหลายต่อหลายคอนเสิร์ตร่วมกัน และสำหรับคอนเสิร์ตนี้ถือว่าเป็นคอนเสิร์ตที่มีความสำคัญ สำหรับเขาอย่างมากเลยทีเดียว

 

รูปแบบของคอนเสิร์ต อาจไม่พ้นไปจากการเล่าเรื่องราวและการสะสมประสบการณ์ของ บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ตลอดระยะเวลา 10 เชื่อได้เลยว่า แฟน ๆ ของเขาก็อาจตื่นตาตื่นใจไม่ใช่น้อย กับคอนเสิร์ตภายในครั้งนี้ และชาวไทยทั่วประเทศต่างก็อาจรอคอย คอนเสิร์ต Love 10 ปีไม่มีหยุดอย่างแน่นอน