ข่าวประจำวัน ข่าวที่ทุกคนให้ความสนใจกับข่าวคราวไฟไหม้ภาคเหนือเชียงใหม่

ข่าวประจำวัน ข่าวที่ได้ถูกเสนอออกมาให้กับประชาชนแต่ละท่านได้ทำการเกาะติดข่าวสารกันเป็นประจำ ซึ่งข่าวใหม่ในประจำวันนี้ จำนวนมากเป็นข่าวที่น่าเกาะติดเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งข่าวภายในช่วงนี้ เป็นข่าวเกี่ยวข้องจังหวัดเชียงใหม่ที่ตอนนี้เป็นข่าวที่น่าสนใจอย่างมาก

 
ซึ่งผู้สื่อข่าวสารแต่ละคนได้มีการติดตามข่าวเกี่ยวมลพิษ จากการเกิดควันไฟป่า ที่ได้มีการลอยตัวปกคลุมอยู่ภายในจังหวัดทางภาคเหนือ ซึ่งพบได้ว่ามีปริมาณฝุ่นละอองที่มีขนาดเล็กอยู่ในอากาศ โดยมีการตรวจวัดได้ ข่าวประจำวัน จึงมีค่าลดลง 2-3 วันที่ผ่านมานี่เอง แม้ว่าจะมีการมองด้วยตาเปล่าแต่ก็ยังเห็นมีหมอกปกคลุมอย่างเห็นได้ชัดเจน แต่จะพบได้ว่ามีหลากหลายพื้นที่มีค่าเฉลี่ยที่มีความต่ำกว่าปกติ  โดยที่มีข้อมูลภายในการตรวจวัดฝุ่นละอองที่มีขนาดเล็กที่อยู่ในอากาศที่ไม่เกิน 10 ไมครอน ซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้น เกิดจากมามนุษย์เป็นคนก่อขึ้นมา ทำให้กลายเป็นข่าวโด่งดังเป็นอย่างมาก และข่าวใหม่ประจำวันนี้ จึงมีผู้สนใจพร้อมกับคอยเกาะติดกระแสกันอยู่ตลอด รวมถึงผู้ที่เผาป่าในครั้งนี้ด้วย จึงทำให้ใครต่อใครต่างก็มีการจับตาจ้องมอง ในแต่ละวัน
 
ข่าว
เพราะฉะนั้นข่าวประจำวัน จึงเป็นข่าวที่มีกระแสตลอดมา ตั้งแต่เกิดข่าวขึ้นมากันนั่นเอง จนเป็นเหตุให้กลายเป็นจุดสนใจที่เป็นเหตุให้คนไทยและประชาชนทั่วไปต้องการจะทราบสาเหตุ  โดยตรงจากการเกิดไฟไหม้ จึงเป็นเหตุให้ตำรวจแต่ละคนต้องมีความพยายามสืบค้นหาข้อมูลต่างๆ เมื่อเกิดเหตุการณ์ไฟไหม้ที่จังหวัดตอนเหนือ